Collagen Cá Tuyết Tosa – Tái sinh nhan sắc, giữ mãi nét thanh xuân

Vừa qua, tại Hà Nội, công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới Collagen Cá Tuyết Tosa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của diễn viên nghệ sĩ nổi tiếng, các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực sức khỏe, y tế, quý báo chí cùng đội ngũ lãnh đạo, giám đốc kinh doanh, khách mời, và hơn 200 quý đối tác chiến lược của công ty.

Hình ảnh CEO - Founder Đinh Hằng rạng rỡ và xinh đep đón tiếp khách quý
Hình ảnh CEO – Founder Đinh Hằng rạng rỡ và xinh đep đón tiếp khách quý

Sự kiện có sự tham dự của gương mặt nổi bật trong showbiz Việt Diễn Viên Lương Thu Trang, Chuyên gia đến từ Nhật Bản, Bác sĩ ưu tú Nguyễn Thành – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Da liễu Trung Ương … và quý giới báo chí tới dự. Trong chương trình có buổi talkshow mang đến những thông tin hữu ích về các vấn đề cũng như phương pháp giữ cho làn da tươi trẻ tránh lão hóa cùng với đó là thông tin về sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa, cũng như những thông tin về ứng dụng công nghệ Nhật Bản tách chiết collagen thủy phân trong sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa.

Hình ảnh talkshow trong chương trình ra mắt sản phẩm
Hình ảnh talkshow trong chương trình ra mắt sản phẩm

Về phía ban lãnh đạo công ty có sự góp mặt của cổ đông đồng sáng lập Bà Nguyễn Hà My, và người thầy kèm cặp kiêm Cố vấn Chiến lược Hán Quang Dự. Và các đại lý kinh doanh của công ty.

Hình ảnh CEO - Founder Đinh Hằng và thầy Hán Quang Dự
Hình ảnh CEO – Founder Đinh Hằng và thầy Hán Quang Dự

Sự kiện còn có sự góp mặt của chuyên gia đến từ Nhật Bản ngài Takuya Suzuki Ông cũng là người ký kết chuyển giao công nghệ Nhật Bản trong sản xuất sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Giây phút siêu phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa chính thức rực rỡ ra mắt thị trường trong sự hân hoan của hơn 200 khách mời, quý đối tác, cùng các đại lý khắp cả nước. Trong chương trình đã diễn ra lễ ký kết cùng với các đại lý phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước.

Hình ảnh CEO – Founder Đinh Hằng ký kết với các đại lý

Hình ảnh sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa chính thức công bố ra mắt
Hình ảnh sản phẩm Collagen Cá Tuyết Tosa chính thức công bố ra mắt

Collagen Cá Tuyết Tosa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là collagen với thành phần collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết nhập khẩu Nauy hàm lượng cao 4000mg / gói, và thành phần L-Glutathion nhập khẩu từ Nhật cùng các thành phần như chiết xuất mâm xôi, chiết xuất hạt nho, chiết xuất nhụy hoa nghệ tây, acid HA và các vitamin khoáng chất tăng hiệu quả dưỡng da trắng sáng, giảm nếp nhăn và nuôi dưỡng làn da, tạo độ đàn hồi cho da, giúp da căng bóng, xóa mờ sạm nám trả lại làn da tươi trẻ, căng mịn, rạng ngời mỗi ngày … phù hợp với mọi khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm collagen cá tuyết tosa
Hình ảnh sản phẩm collagen cá tuyết tosa

Lễ ra mắt Collagen Cá Tuyết Tosa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách mời tham dự bởi sự chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *