Men Sống Bạch Mai – Phân Phối Chính Hãng Bởi Đỗ Gia Hà Nội

Men sống Bạch Mai là sản phẩm được các chuyên gia uy tín tại Việt Nam công nhận giúp tăng cường miễn dịch, hoàn thiện hệ tiêu hoá cho trẻ. Theo công bố quốc tế từ thư viện Y khoa Hoa Kỳ về tác dụng hiệp đồng của ba loại  bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe hệ tiêu hoá.

Theo đó, Bacillus subtilis khả năng sản sinh được các hợp chất kháng khuẩn, cải thiện tiêu hoá và ngừa tình trạng táo bón. Bacillus clausii lại có tác dụng tổng hợp hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt là khả năng đề kháng một cách tự nhiên với nhiều loại kháng sinh. Cuối cùng Bacillus coagulans kích thích tiêu hoá, tăng cường miễn dịch.

1. Men sống Bạch Mai của Đỗ Gia Hà Nội

Sản phẩm Men sống Bạch Mai đã gắn liên với tên tuổi của Công ty Đỗ Gia Hà Nội hơn 7 năm qua và đón nhận được sự tin dùng rất lớn của khách hàng. Men sống Bạch Mai Pro là sản phẩm ứng dụng thành công thành tựu nghiên cứu bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn sống giúp hoàn thiện hệ tiêu hoá cho bé yêu và tăng cường sức khỏe đường ruột. Trẻ em và người lớn nên bổ sung men sống Bạch Mai Pro mỗi ngày để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch đường ruột và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hoá.

Men sống bạch mai new
Men sống bạch mai new

Như nhiều nghiên cứu đã chứng minh, hệ tiêu hoá tồn tại hơn 100 nghìn tỷ vi khuẩn bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn. Tỷ lệ cân bằng tốt nhất là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Tuy nhiên, nếu cán cân này bị thay đổi, số hại khuẩn gia tăng sẽ gây ra các hiện tượng rối loạn tiêu hoá như táo bón, tiêu chảy…

2. Đặt Mua Men Sống Bạch Mai Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng men khác nhau nhưng sẽ là các sản phẩm có logo và bao bì khác mà không phải mua Đỗ Gia Hà Nội phân phối. Đỗ Gia Hà Nội là đơn vị được vinh danh đạt danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 được trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á do bộ khoa học và công nghệ và Trung Ương, Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam chứng nhận.

Bên cạnh sản phẩm men sống Bạch Mai, Đỗ Gia còn phân phối Cốm ăn ngon Bạch Mai, Men sống Bạch Mai và Sữa non Coloscal đều có công dụng hỗ trợ trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt. Đỗ Gia đã có 7 năm uy tín trên thị trường. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng cho các bạn nhỏ gia đình mình.

Để đặt mua men sống Bạch Mai chính hãng trực tiếp từ Đỗ Gia vui lòng truy cập đường link mua hàng dưới đây để theo dõi thêm các thông tin và đặt mua sản phẩm nhanh chóng, chính hãng nhé.

Mua Sản Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *