THÔNG BÁO: Ủy Quyền Phân Phối Độc Quyền Men sống Bachmai Pro – Men vi sinh 6 tỷ bào tử lợi khuẩn đầu tiên.

Ủy quyền phân phối độc quyền Men sống Bachmai Pro

Kính gửi: Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội xin gửi đến Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác quý báu của Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Ủy quyền phân phối độc quyền Men sống Bachmai Pro
Ủy quyền phân phối độc quyền Men sống Bachmai Pro

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng về việc Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội ủy quyền cho Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ D2C Việt Nam phân phối độc quyền dòng sản phẩm này kể từ ngày 10/03/2024.

Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc hợp tác kinh doanh sản phẩm Men sống Bachmai Pro vui lòng liên hệ:

– Giám đốc kinh doanh: Ms. Nguyễn Thị Yến

– Hotline: 0969.570.875

– Email: Yennguyen@interspace.vn

Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội sẵn sàng phân phối và hợp tác với Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng theo những chính sách và kết quả tốt đẹp hai bên đã có trong thời gian vừa qua với các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Công ty chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý đối tác/ Quý đại lý/ Quý khách hàng. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng phát triển và bền vững. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *