MEN SỐNG BẠCH MAI – GIẢI PHÁP CHO MẸ

men sống bạch mai
❗️Chậm lớn, không tăng cân trong thời gian dài
❗️Hay quấy khóc, nôn trớ, ốm vặt
👉🏻Đó là những vấn đề muôn thuở khi có con nhỏ mà không phải ai cũng tìm ra câu trả lời. Nhiều người cho con mình bổ sung thuốc, sữa bổ trợ nhưng không ăn thua, đi khám nhưng không ra bệnh, vậy nguyên nhân do đâu?
👉🏻Thiếu vi chất và các vitamin B, không có nhiều lợi khuẩn và mất cân bằng vi sinh trong đường ruột là một trong những nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn. Kẽm là vi lượng hỗ trợ phát triển trí lực và thể lực ở trẻ em, tăng khả năng miễn dịch, giúp ăn uống ngon miệng. Vitamin nhóm B giúp chuyển hóa các chất đường, bột, chất đạm,…thành năng lượng cung cấp tế bào hoạt động, giúp bé giảm mệt mỏi, quấy khóc, cải thiện tinh thần, trí nhớ, hạn chế thiếu máu ở trẻ.
✅Sử dụng Men sống Bạch Mai bổ sung bào tử lợi khuẩn Bacillus, lysine, các vitamin nhóm B là giải pháp hiệu quả, an toàn giúp con hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, ăn ngon, không còn quấy khóc khó chịu. Đặc biệt Men sống Bạch Mai chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng trên là giải pháp trong tầm tay giúp các bé ăn ngon hấp thu tốt để cao lớn mỗi ngày và tăng hệ miễn dịch giảm ốm vặt:
—————✴️✴️✴️—————
📍 An toàn sử dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng
Inbox ngay tới shop để được tư vấn kĩ lưỡng nhất hoàn toàn miễn phí.
Hotline số: 0904.998.990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *