THÔNG BÁO RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA MEN VI SINH – MEN SỐNG BẠCH MAI.

💥 Lời đầu tiên, Công ty TNHH phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia HN xin được gửi ngàn lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ quí khách hàng thân thương, xin cảm ơn những tình cảm yêu mến, sự tin tưởng ủng hộ của công ty trong suốt 6 năm vừa qua.

Men sống bạch mai chắc hẳn không còn xa lạ gì với quí khách hàng từ những ngày đầu từ năm 2017, nay công ty xin trân trọng thông báo về việc thay đổi một số thông tin của sản phẩm Men nước – Men sống Bạch Mai như sau:

☑️ Mẫu bao bì sản phẩm Men nước – Men sống Bạch Mai thay mới.
☑️ Thay đổi nhà máy sản xuất từ nhà máy DP Ecolife sang Công ty cổ phần dược phẩm OSHII – Nhà máy đạt chứng nhận GMP ( an toàn thực hành sản xuất ) về men vi sinh. Nhà máy còn đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kì nhằm hướng đến chất lượng sản phẩm càng ngày càng tối ưu hơn, không chỉ sử dụng trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang các nước châu Mỹ.
☑️ Men vi sinh ở dạng bào tử, là hạt tiểu phân màu trắng không tan trong nước, khi pha lẫn với dung môi nước các hạt sẽ phân tán chứ không hoà tan, tạo ra hỗn dịch màu trắng đục, các hạt trắng đục chính là con men, khi sử dụng mọi người nên lắc đều ống men lên để lợi khuẩn được hoà tan vào hỗn dịch.
Men không mùi, không vị, dạng nước rất tiện lợi mang theo và sử dụng.
☑️ An toàn sử dụng cho mọi lứa tuổi, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

❣️Công ty TNHH Phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội – với phương châm :
Lấy uy tín làm đầu – Lấy tâm làm gốc – Lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa từ Quí Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!

Giá bán lẻ niêm yết: 150.000đ / hộp / 20 ống 10ml.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *