Thống Báo Về Việc Bán Hàng Không Đúng Giá Niêm Yết

Hiện nay, việc bán phá giá hàng hóa là một thực tế phổ biến. Tuy nhiên, có những trường hợp, bán phá giá trở thành một hành vi gian lận và lừa đảo khách hàng. Hành vi này từ những đối tượng ẩn danh và đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.
   Công ty TNHH Phát triển và Đầu tư Thương Mại Đỗ Gia Hà Nội vừa qua đã nhận được thông tin về tình trạng sản phẩm của Đỗ Gia Hà Nội đang bán không đúng giá niêm yết trên các sàn thương mại điện tử… Đỗ Gia Hà Nội đã nghiêm ngặt xử lý vấn đề này.
   Các shop này hoàn toàn không có hàng, đăng tải các sản phẩm với giá rất rẻ để thu hút khách hàng, sau đó khi khách hàng đặt hàng, họ sẽ thông báo rằng sản phẩm đã bán hết hoặc không còn trong kho. Họ sẽ tiếp tục giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm khác, với giá cả khác nhau. Nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm mới, shop sẽ tăng giá đáng kể và bán sản phẩm cho khách hàng với giá cao hơn.
    Đỗ Gia Hà Nội gửi cảnh báo đến khách hàng hãy mua hàng chính hãng từ các đại lý đáng tin cậy, và nên kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Hãy liên hệ với đại diện của công ty để được tư vấn.
Hãy chia sẻ đến tất cả khách hàng cũng như đại lý của Đỗ Gia Hà Nội để đảm bảo quyền lợi của hai bên.
Hãy là một khách hàng thông thái, là một người bán hàng có tâm!
Hotline: 0904998990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *